Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Lưới chống muỗi và những điều nên biết

 2017-12-02 11:23:10

Công ty Việt Thống là nhà cung cấp uy tín các dòng cửa chống muỗi chất lượng cao có giá thành phải chăng. Có được chỗ đứng trên thị trường và thành công cũng nhờ vào việc nghiên cứu và lựa chọn đúng phụ kiện lưới chống muỗi cho sản phẩm.
Thông số kỹ thuật của lưới chống muỗi Việt Thống:
-    Xuất xứ: theo công nghệ của Ý.
-    Lưới 20mesh tức 20 lỗ/ich
-    Mắt lưới hình vuông
-    Chiều rộng của lỗ lưới chỉ 0.84mm
-    Độ dày của sợi lưới 0.2mm
-    Vật liệu làm lưới: làm từ sợi thủy tinh hoặc sợi inox
-    Sợi lưới được dệt với nhau theo khung.


Ngoài những thông số kỹ thuật cơ bản như trên thì lưới chống muỗi giá tốt của công ty Việt Thống còn có ưu điểm đó là độ bền cao đạt lên đến hơn 10 năm sử dụng. Chi phí lắp đặt cho việc sử dụng bộ cửa được tích hợp lưới chống muỗi chỉ đầu tư một lần nhưng lại sử dụng đến nhiều năm.
Lưới muỗi chất lượng sẽ có độ dẻo và mềm tốt đạt tiêu chuẩn, do đó dễ dàng để công ty thiết kế ra nhiều mẫu mã cửa khác nhau như: cửa xếp, cửa cuốn, cửa mở, cửa cố định,… để gửi đến khách hàng. Màu của lưới cũng được đầu tư nghiên cứu để không ngừng cho ra nhiều loại lưới chống muỗi có màu sắc hài hòa với nhiều kiến trúc nhà ở có nền màu khác nhau.
Khách hàng có nhu cầu mua cửa lưới chống muỗi, lưới chống muỗi Việt Thống hoặc muốn nhận báo giá chi tiết hãy liên hệ nhanh chóng đến công ty chúng tôi theo địa chỉ sau để biết thêm chi tiết.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh