Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Lưới muỗi Việt Thống Chi nhánh Hậu Giang

 2017-11-20 15:02:07

Nhằm phòng ngừa, ngăn chận và hạn chế tối đa bệnh sốt xuất huyết thì phải có những biện pháp tiêu diệt và hạn chế loài muỗi là căn bản. Một trong những biện pháp tối ưu nhất hiện nay đó là lắp đặt cửa lưới chống muỗi lên các khung cửa, cửa sổ, lỗ thông gió cho ngôi nhà. Việc lắp đặt cửa lưới muỗi chống côn trùng này khá là đơn giản, chỉ tốn chi phí cho lần đầu lắp đặt và cho thời hạn sử dụng rất lâu, có thể lên đến 10 năm nếu như tuân thủ đúng quy trình bảo dưỡng. Hậu Giang là tỉnh dồi giàu tài nguyên mía đường, vốn là tình vừa được tách ra từ tỉnh Cần Thơ, trãi qua thời gian dài không lâu.

Là tỉnh nằm trong vùng đồng bằng sông cửu long, phía nam giáp tỉnh Sóc Trăng, tây giáp tỉnh Kiên Giang, bắc giáp tỉnh Cân Thơ, là tỉnh nằm cách trung tâm thành phố Cần Thơ 25km về hướng đông, địa hình khá bằng phẳng, vốn là vùng có sản lượng mía đường lớn cả khu vực, tạo điều kiện cho muỗi sinh sôi nẩy nở, muỗi ( cửa lưới chống muỗi ) là nổi lo lắng cho người dân bấy lâu
Việt Thống xin giới thiệu về sản phẩm, khách hàng có nhu cầu liên hệ, chúng tôi tư vấn tận nhà không ngại xa.


sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh