Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Máy cạo vỏ mía tốc độ cao

 2017-09-27 17:24:07

Máy cạo vỏ mía tốc độ cao chuyên dành cho những vựa mía lớn và vừa là mặt hàng đang bán chạy nhất của chúng tôi, nguyên nhân là bởi vì đang trong mùa hè nắng nóng nhu cầu về mía thành phẩm đã được cạo vỏ tăng cao đột biến. Do đó những vựa mía lớn đã chuyển sang sử dụng loại máy cạo vỏ mía tụ động tốc độ cao công suất hai cây một lúc để có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường, qua đó có thể thấy được hiệu quả của dòng máy cạo vỏ mía mới này. Sử dụng dòng máy này giúp nâng cao năng suất lên gấp nhiều lần đồng thời giảm giá thành thuê nhân công cạo tay như trước, vậy nên dùng may cao vo mia thế hệ mới này là tốt nhất.


Máy bào vỏ mía tốc độ cao đang được bày bán tại showroom của công ty TNHH Việt Thống Hưng Thịnh, tại đây bạn có thể tham quan tìm hiểu những mẫu máy bào vỏ mía mới nhất đang được bán trên thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên thiết kế và chế tạo các loại máy bào vỏ mía tự động và bán tự động, chúng tôi đã cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng tốt nhất đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng. Tiếp tục tinh thần đó giờ đây chúng tôi tiếp tục cho ra đời dòng máy bào vỏ mía tự động một lúc hai cây tăng gấp đôi công suất, đây là mặt hàng bán chạy nhất hiện nay, có thể nói là một chiếc may bao vo mia tốt nhất.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh