Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Máy ép mía Đà Nẵng được phân phối bởi Việt Thống

 2017-09-27 17:25:20

Máy ép mía Đà Nẵng được công ty Việt Thống phân phối tại cửa hàng đại lý nằm ở 26/2/65 đường Tô Hiến Thành, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Đây là một showroom trưng bày sản phẩm máy ép mía chính hãng của công ty chúng tôi với nhiều loại máy ép mía siêu sạch, xe nước mía thường quay tay mới hoàn toàn, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua máy ép mía hay các phụ kiện kèm theo như lưới lọc nước mía, trục ép, bạc đạn... hãy đến cửa hàng đại lý này để mua cho mình sản phẩm phù hợp, tất cả đều được bảo hành chính hãng và có giá thành rẻ hợp lý vì không qua trung gian, đại lý may ep mia da nang chính là sự lựa chọn phù hợp nhất cho khách hàng ở khu vực miền trung.

Máy ép mía siêu sạch và xe nước mía thường quay tay là hai sản phẩm chính của cửa hàng đại lý máy ép mía Đà Nẵng, bên cạnh những phụ kiện kèm theo cực kỳ hữu ích như máy ép ly nhựa, lưới chống bụi bẩn và côn trùng. Chúng tôi khuyến khích khách hàng đến cửa hàng đại lý này để tham quan tìm hiểu thêm về những sản phẩm máy ép mía hiện đại nhất đang có mặt trên thị trường như máy ép mía 5 lô, máy ép mía 2 cây một lúc, máy ép mía xuất khẩu đi Mỹ. Tại đây bạn sẽ trực tiếp tìm hiểu và được nhân viên tư vấn chọn lựa loại máy ép mía Đà Nẵng sao cho phù hợp nhất với quán nước mía giải khát của khách hàng.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh