Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Máy ép mía là công cụ kiếm thu nhập cao

 2017-09-27 17:14:35

Theo như công ty máy ép mía Việt Thống tìm hiểu thì mỗi ngày số tiền thu nhập từ việc bán nước mía giải khát tại các quán nước mía ven đường vào khoảng vài trăm nghìn cho đến một triệu đồng, tùy theo địa điểm của quán là nơi đông khách hay vãng lai. Với những vị trí thuận lợi như gần trường học, xóm chợ hay khu công viên bạn có thể bán được ba hay bốn bó mía trong một ngày, trừ các khoản chi phí ra bạn sẽ thu về trên 500 ngàn đồng - một con số khá cao đối với nhiều người, đặc biệt là vào những mùa nắng nóng thì lượng khách tìm mua nước mía còn tăng cao đột biến, vì máy ép nước mía là một loại nước giải khát tự nhiên có hương vị thơm ngon dễ uống, ngọt mát đem lại cảm giác sảng khoái và giải nhiệt rất tốt.


Thêm một ưu điểm máy ép mía siêu sạch nữa khiến cho nước mía được ưa chuộng đó là do giá thành của nước mía được xay ép từ các loại may ep mia rất rẻ so với các loại nước uống khác, chỉ khoảng 5000 đồng một ly khổng lồ, cộng với đó là hương vị thơm ngon quen thuộc của nước mía đã được nhiều người biết đến từ lâu. Qua quá trình tìm hiểu thực tế trên thị trường của công ty Việt Thống bạn có thể thấy được tiềm năng rất lớn của nghề bán nước mía này, để có thể bắt đầu nghề này không hề khó khăn hay cần số vốn lớn, chỉ với khoảng 6 đến 8 triệu đồng là bạn đã có thể mở quán. Bạn mua một máy ép mía, vài bộ bàn ghế, máy dán miệng ly (nếu cần) cùng với một địa điểm hợp lý, chỉ sau khoảng vài ngày cho khách bắt đầu biết đến địa chỉ quán của bạn, sau một khoảng thời gian đảm bảo rằng bạn sẽ nhanh chóng thu hồi vốn và thu lời tốt từ việc kinh doanh hấp dẫn này.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh