Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Máy ép mía siêu sạch nhiều trục ép đang rất hót

 2017-09-27 17:26:36

Hiện nay trên thị trường các chủ quán nước mía đang tìm mua loại máy ép mía 5 trục rulo để phục vụ cho quán nước mía của họ. Ưu điểm của loại máy ép mía 5 trục ép hay còn gọi là 5 quả lô là khi xay ép mía tạo ra rất nhiều bọt mía làm tăng hương vị thơm ngon cho ly nước mía thành phẩm, gần giống với chiếc xe nước mía thường quay tay quen thuộc mà chúng ta thường gặp ở ven đường. Đặc biệt còn có loại máy ép mía 6 trục rulo cho ra nhiều bọt mía nhất, làm cho ly nước mía cực kỳ thơm ngon với vị beo béo của bọt mía kết hợp với lát trái tắc nữa cho ra ly nước mía đặc sản. Chính nhờ điểm này của máy ép mía mà quán nước mía của họ đã thu hút thực khách đến với quán nhiều hơn.


Máy ép mía siêu sạch 5 lô, 6 lô có giá thành hơi cao hơn so với những loại thường chỉ có 3 lô. Bởi vì chi phí gia công chế tạo mắc hơn, độ khó gia công và lắp ráp cao hơn, đòi hỏi người nhân công phải có nhiều năm kinh nghiệm. Tuy giá thành cao hơn nhưng lại hoàn toàn xứng đáng, trong tương lai loại máy ép mía siêu sạch nhiều trục rulo sẽ thay thế cho các loại thông thường vì nhu cầu uống nước mía ngon của thực khách. Địa chỉ uy tín chuyên bán các loại máy ép mía nhiều trục ép đó là 54B Tô Ngọc Vân thuộc quận 12 của công ty Việt Thống, là chuyên gia hàng đầu chuyên phân phối đủ loại máy ép mía đi khắp các tỉnh thành trên cả nước, cùng với hệ thống đại lý rộng khắp

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh