Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Máy ép nước mía mini

 2017-09-27 17:07:09

Để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, công ty chúng tôi là không ngừng cải tiến máy móc và công cụ được nghiên cứu nước mía ép mía. Đặc biệt một nơi, chúng tôi có 5 phát minh và máy ép mía đường tư nhân. Phát triển mới trong nước sạch khi ép một lần chất lượng mía tăng hiệu năng khi nhấn mạnh, hợp lý thiết kế nhỏ gọn, với động cơ mạnh mẽ.

Đặc biệt có thể thiết kế nước mía bằng cách thêm một hương vị đặc biệt, 5 trục và loại 3 trục bình chịu áp lực cao để tạo bọt nhiều hơn đã được đóng lại với các con lăn. độ dày thân 100% thép không gỉ, thép không gỉ trục lõi 83mm, motor Nhật Bản nhập khẩu 100%. Siêu sạch với cải tiến này sẽ mang lại sức sống mới cho máy nghiền mía.

Đến với công ty Việt Thống, quý khách hàng sẽ được tư vấn và giá  may ep nuoc mia siêu sạch, kính thủy tinh, bao gồm cả xe siêu sạch và phụ kiện lưới chống ruồi, máy ép miệng ly, nhanh chóng và hiệu quả cửa PVC . Các nhân viên luôn nhiệt tình, tốt sau bán hàng đảm bảo dịch vụ để đảm bảo sự tin tưởng của khách hàng.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh