Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Mô hình giải trí xích lô trẻ em mới lạ quận 4

 2017-09-26 17:43:48

Không phải cha mẹ nào cũng biết cách lựa chọn đồ chơi cho phù hợp với trẻ, có những món đồ chơi có khả năng gây hại cho bé hoặc ảnh hưởng không tốt đến sự hình thành nhân cách của trẻ. Vì thế đây là một vấn đề khá quan trọng được hội liên hiệp cha mẹ thành phố đem ra bàn thảo trong kỳ họp đầu năm nay. Xét trên nhiều yếu tố đưa ra thì đồ chơi trẻ em phải đảm bảo an toàn, không vi phạm thuần phong mỹ tục của dân tộc, phải có giá trị vui chơi lành mạnh. Hiện nay đa số các đồ chơi xuất xứ từ trung quốc đều không đảm bảo được những yếu tố này, thêm vào đó hóa chất có trong mủ, nhựa của món đồ có thể gây hại cho làn da của bé tiếp xúc trực tiếp. Những thiết bị súng ống, gươm đao bằng mủ mang tính chất bạo lực không nên cho trẻ chơi. xích lô trẻ em việt thống thay thế đồ chơi trên, xử dụng 100% inox không hóa chất độc hại.

Một món đồ chơi khá hấp dẫn và mang tính chất lành mạnh đối với trẻ đó là chiếc xích lô trẻ em, đây là chiếc xe đồ chơi có thể nói rất tốt cho trẻ, đảm bảo tốt các tiêu chí an toàn cho bé với bộ khung bằng inox vững chắc, được thiết kế cân bằng không bị lật hay đổ, các góc cạnh đều được mài và bo tròn kỹ càng để tránh làm trầy da của bé. Hệ thống truyền tải xích với đĩa vừa nhỏ thích hợp cho trẻ đạp nhẹ nhàng, ngoài ra còn có nhiều phụ kiện dành cho bé như đèn lED, loa nhạc, một số vật trang trí nhỏ bắt mắt nhằm thu hút hơn. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học các hoạt động vui chơi vận động thể chất lành mạnh rất tốt cho sức khỏe và sự phát triển tự nhiên của trẻ nhỏ, đối với chiếc xe xích lô trẻ em này cũng vậy nó giúp cho hệ cơ và xương của bé phát triển tốt hơn, hay ăn chóng lớn hơn và giúp tránh tình trạng béo phì của bé đang phổ biến hiện nay do quá trình lười vận động: ngồi xem tivi, chơi game trên máy tính.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh