Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Môi trường ô nhiễm vào mùa mưa

 2018-08-28 20:36:48

Vấn đề này gây nhức nhối trong cộng đồng vì nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống cộng đồng. Môi trường ô nhiễm là điều kiện thuận lợi cho các loài ruồi muỗi phát triển gây nên các dịch bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết, tả lị thương hàn.Môi trường sống hiện nay tại các thành phố lớn khá ô nhiễm do ý thức của người dân còn quá kém, nhiều người đem rác thải đổ xuống sông, rạch và thói quen xả rác bừa bãi nơi công cộng vẫn còn.

Để phòng chống các loại côn trùng gây hại này cần phải có một biện pháp tổng thể kết hợp vừa nạo vét kênh mương, phát quang bụi rậm, phun thuốc trên diện rộng. Ngoài ra còn một phương pháp khá đặc biệt đó là lắp đặt cửa lưới chống muỗi và cửa lưới chống côn trùng cho ngôi nhà, phương pháp này rất hiện đại và đang được áp dụng ở hầu hết các nước tiên tiến trên thế giới trong đó có nước ta.

Hiện nay ở nước ta nhà cung cấp và lắp đặt cửa lưới uy tín hàng đầu Việt Nam đó là công ty cửa lưới Việt Thống. Sản phẩm được thiết kế và lắp ráp trên dây chuyền hiện đại cho chất lượng tuyệt hảo, thích hợp với mọi khung cửa và kiểu kiến trúc.

 

Nguồn: ../../

Thông tin cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh