Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Một ly nước mía siêu sạch 5000

 2017-09-26 17:44:17

Nhiều người hay nói tới xe nước mía siêu sạch đang là một hiện tượng gần đây, vậy thực hư thế nào chuyện "siêu sạch" này? Chúng ta hãy đi tìm hiểu về cấu tạo của nó, đầu ép được bao kín bởi lớp vỏ inox sáng bóng không bị oxi hóa, không gỉ sét xuống màu, hạn chế tối đa bụi bẩn và ruồi muỗi bám vào gây mất vệ sinh. Tủ kính cũng được trang bị lưới chống côn trùng làm tăng thêm độ an toàn vệ sinh, vì thế nhiều người gọi nó là xe nước mía siêu sạch. Khi có nhu cầu vệ sinh chỉ việc tháo rời các bộ phận ra sau đó dễ dàng vệ sinh bằng vòi nước và cọ rửa sạch sẽ. Có nhiều bài báo nói có tình trạng tháo máy ra sửa thấy có nhiều dòi bọ bên trong rất ghê, điều này là do người chủ làm biếng vệ sinh rửa máy mỗi khi dùng xong, nếu như vệ sinh thường xuyên làm gì có chuyện dòi bọ ở trong đó được. Tất cả là do lương tâm của người bán quyết định, chịu khó cọ rửa một chút thì máy ép mía luôn sạch và an toàn.
Về cấu tạo và nguyên lý hoạt động thì có thể khẳng định đây là thế hệ xe nước mía siêu sạch hiện đại, được cải tiến với nhiều ưu điểm như nhỏ gọn, mạnh mẽ hơn, vỏ inox không gỉ bao kín hạn chế tai nạn bị cuốn vào trục ép như những máy đời cũ. Động cơ được trang bị loại 400W và 750W mạnh mẽ bền bỉ, có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài mà vẫn ổn định, có chế độ đấu nối thành 110V phục vụ nhu cầu xuất sang nước ngoài như Mỹ, Úc. Các bạn có thể yên tâm khi sử dụng loại máy hiện đại này để xay ép lấy nước uống, hoặc dùng trong kinh doanh nước mía bán cho khách hàng chỉ có điều nên vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng để đảm bảo an toàn thực phẩm cho khách hàng và cho chính gia đình bạn.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh