Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Mua máy ép mía giá bao nhiêu tiền

 2017-09-27 17:27:45

Mua máy ép mía giá bao nhiêu tiền? Với mức giá như hiện nay thì vào khoảng từ 5 đến 10 triệu đồng để mua được máy ép mía siêu sạch hoặc xe nước mía thường. Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà cung cấp mặt hàng này nhưng để có thương hiệu uy tín nhất thì đó là công ty TNHH Việt Thống, đây là công ty chuyên sản xuất và cung cấp máy ép mía có chất lượng tốt nhất với một mức giá thành rẻ hợp lý. Việt Thống được rất nhiều khách hàng biết đến bởi vì đây là công ty lớn với hàng trăm công nhân kỹ thuật, đa dạng các sản phẩm từ cửa lưới chống muỗi, băng tải, giàn phơi đồ cho đến xích lô trẻ em, đặc biệt chuyên về nhôm định hình và máy ép mía.


Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm phụ kiện máy ép mía như tủ kính gắn bánh xe, lưới chống ruồi muỗi ong, máy ép ly nhựa (ép miệng ly). Các sản phẩm đều là mới 100% uy tín cao với chế độ bảo hành 12 tháng sẽ tạo sự an tâm cho khách hàng khi mua máy ép mía siêu sạch hay xe nước mía thường quay tay. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu cần mua máy ép mía hoặc phụ kiện xin vui lòng đến ngay cửa hàng showroom trưng bày sản phẩm máy ép mía nằm ở 54B Tô Ngọc Vân, F. Thạnh Xuân, quận 12 để tham quan, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình nhất mọi thông tin về thiết bị may ep mia và báo giá thành một cách nhanh chóng, đầy đủ nhất.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh