Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Mùa mưa đến, việc lắp cửa lưới chống muỗi được người dân quan tâm

 2018-08-28 20:23:25

Ngoài ra người dân cũng thực hiện một số biện pháp như phát quang cây cỏ, dọn dẹp vệ sinh quanh khu vực sống song cũng không hiệu quả mấy, biện pháp ngủ trong màn khá hiệu quả nhưng không phải lúc nào cũng ở trong màn được nên cũng không khả thi.
Chắn hẳn rằng ai cũng biết sự nguy hiểm của bệnh sốt xuất huyết, căn bệnh này mỗi năm gây ra hàng triệu cái chết trên toàn thế giới, riêng ở Việt Nam mỗi năm cũng có khoảng 400.010 ca mắc sốt xuất huyết. Tác nhân chính gây ra sự lây lan nghiêm trọng này chính là muỗi vằn hay còn gọi là muỗi Anophen. Mỗi năm chính phủ đã có nhiều đợt phun thuốc diệt muỗi trên diện rộng nhưng cũng chỉ hiệu quả được một khoảng thời gian ngắn, sau thời gian này muỗi lại xuất hiện.

Hiện nay có một biện pháp rất hiệu quả và mang tính tổng quan đó là sử dụng cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống muỗi Việt Thống. Đây là phương pháp tỏ ra rất hiệu quả lại không gây hại cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. Hơn nữa chi phí cho việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi không mắc, lắp đặt một lần cho thời gian sử dụng bền lâu, bảo đảm trên 5 năm. Vì tính ưu việt của cửa lưới, cửa lưới chống côn trùng ruồi muỗi mà ngày càng có nhiều hộ gia đình lắp đặt cửa lưới này.

 

Thông tin cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh