Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Nên lựa chọn nhà cung cấp xe nước mía nào tốt

 2017-09-26 17:38:37

Tôi có một ông chú sống ở bên Mỹ, theo như ổng kể thì cuộc sống bên đó khác bên ta nhiều lắm, từ cách ăn uống sinh hoạt cho đến tác phong làm việc, nói chuyện. Người ta nói ít, làm nhiều và rất uy tín trong từng lời nói, bên đó người ta rất coi trọng chữ tín, đời sống ở nơi công cộng rất văn minh lịch sự, không có bóng dáng một bao rác, tàn thuốc hay vỏ thuốc vứt trên đường, cứ cách khoảng 10m là lại có một thùng rác công cộng. Người Việt mình qua đó chủ yếu sống bằng những nghề làm dịch vụ làm thuê, làm mướn nhỏ như phụ bếp, bồi bàn, làm nails... Nhiều người sau thời gian làm lụng tích góp có số vốn nhỏ thì mở quán ăn nhỏ nấu theo phong cách truyền thống như: cơm sườn, phở, hủ tiếu... chủ yếu bán trong cộng đồng người mình.

Bên đó người ta ưa các loại nước giải khát có nguồn gốc tự nhiên như kiểu nước ép hoa quả, gần đây qua giới thiệu của cộng đồng nhiều người biết đến nước ép từ mía khá thơm ngon, nhiều người tây cũng thích lắm nhưng bên đó hầu như không có máy ép mía mini chuyên dùng này. Vì thế các kiều bào thường về nước tìm đến những cơ sở sản xuất xe nước mía siêu sạch để tìm mua rồi chuyển sang bên đó. Công ty chuyên thiết kế sản xuất máy ép mía đi Mỹ, Úc và nhiều nước khác nổi tiếng trong nước đó là công ty Việt Thống, đã có nhiều khách hàng đến đặt mua đầu ép 110V để xuất ra nước ngoài vì đa số họ đều dùng điện 110V. Chất lượng các dòng máy được công ty cam kết đảm bảo và có kèm theo một số phụ kiện dùng để thay thế khi có trục trặc xảy ra. Ông chú cho biết nghề bán nước mía bên này đang phát triển mạnh nhờ giá thành rẻ, tốn ít vốn và thời gian, dễ thực hiện kiểu như bán hotdog nên được ưa chuộng, mặt khác cũng nhờ hương vị thơm ngon của nước mía nên dễ tiêu thụ.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh