Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Những loài vật này xâm nhập vào nhà thông qua các cửa đi, cửa sổ, lỗ thông gió

 2018-08-29 10:37:40

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi xếp Việt Thống luôn song hành cùng thị trường Việt trong thời gian qua ngay từ những ngày đầu khi cửa lưới mới có mặt tại Việt Nam, phát triển ngày càng rộng khắp với hệ thống đại lý phân phối trên cả nước. cửa lưới chống muỗi giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi các loài côn trùng có cánh gây hại như muỗi, ruồi, gián; bụi và các loài vật nhỏ như chuột, rắn. Những loài vật này xâm nhập vào nhà thông qua các cửa đi, cửa sổ, lỗ thông gió. Nhờ có cửa lưới chống côn trùng bạn hoàn toàn yên tâm không lo bị chúng quấy rầy, ấn tượng hơn nữa là không thấy lưới ở khoảng cách 2m, thoáng gió và không cản trở tầm nhìn. Khung cửa lưới chống muỗi làm bằng nhôm cao cấp với nhiều mẫu mã và màu sắc để bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với mỹ quan ngôi nhà. Thanh nhôm thiết kế chuyên dụng, tạo độ kín, khít, vừa chống muỗi vừa thẩm mỹ.

Lưới chống muỗi được làm từ sợi thủy tinh pha nhựa tổng hợp hoặc inox không gỉ nhập khẩu từ Italia. Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành 1 năm, nếu như quý khách tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng định kỳ thì độ bền của cửa lưới chống côn trùng có thể lên đến 10 năm.

 

Theo cuamuoi.com

Thông tin cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh