Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Những thiết bị tăng năng suất lao động

 2017-09-26 17:21:41

Băng tải là một hệ thống rất quan trọng trong các nhà máy, là ứng dụng thiết yếu nhất giúp vận chuyển hàng hóa từ điểm này đến điểm khác, tiết kiệm được thời gian và công sức của nhân công. Tuy nhiên hệ thống băng tải công nghiệp cũng rất dễ gặp trục trặc trong lúc làm việc. Vì thế luôn phải có chế độ theo dõi và bảo trì định kỳ để giúp hoạt động sản xuất luôn tốt nhất và không bị gián đoạn, và cũng nhằm nâng cao thời gian sử dụng cho hệ thống này. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị phục vụ trong ngành công nghiệp, phục vụ trong nhà máy và xí nghiệp.

Trải qua nhiều năm nghiên cứu và sản xuất về lĩnh vực thiết bị phục vụ công nghiệp, thiết bị tự động trong nhà máy, xí nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, bền bỉ, thời gian làm việc dài lâu và ổn định. Đến với công ty Intech Việt Nam, quý khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá băng tải công nghiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình chu đáo, chế độ bảo hành hậu mãi tốt đảm bảo được sự tin cậy của quý khách hàng. Bên cạnh đó với những quy trình chuyên về hướng dẫn vệ sinh, làm sạch và bảo trì hệ thống băng tải cũng rất quan trọng, nên chúng tôi cam kết sẽ luôn có mặt kịp thời để hướng dẫn mỗi khi quý khách hàng cần đến hoặc xảy ra sự cố hỏng hóc gì để khắc phục một cách nhanh chóng nhất.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh