Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Nổi lo người dân với căn Bệnh sốt xuất huyết

 2018-08-29 10:46:21

Việt Nam cũng là một nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa, mà đối tượng chủ yếu của bệnh sốt rét là trẻ em. Nguyên nhân chủ yếu là do muỗi đốt và gây lây truyền từ người sang người, mùng ngũ hoặc nằm giuong xep không đủ đảm bảo về phòng chống muỗi.
"phòng bệnh hơn chữa bệnh" đó là câu nói của cha ông ta để lại quả thật rất đúng, vì chi phí cho việc chữa bệnh luôn cao hơn chi phí phòng ngừa bệnh, mà hiệu quả đem lại không cao. Vậy chúng ta phải phòng ngừa như thế nào mới là đúng nhất, công ty cửa lưới chống muỗi Việt Thống xin cung cấp một giải pháp khả thi và tiến bộ nhất, đó là sử dụng sản phẩm cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống con trùng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm thi công lắp đặt cửa lưới chống muỗi trên khắp cả nước ta.
Xem chi tiết: Cửa chống muỗi không ray


Ưu điểm của hệ thống cửa lưới chống muỗi:
- Gió vô muỗi không vào
- Tầm nhìn trên 2m không thấy lưới
- Ngăn chặn được ruồi, muỗi, gián và cả chuột
- Không làm trở ngại khả năng lưu thông của không khí và ánh sáng
- Không có hóa chất, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe
Cùng với việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm mang chất lượng tốt nhất, Công ty chúng tôi còn có chế độ bảo hành theo định kì và dài hạn, sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng.

 

Nguồn: cualuoichongmuoivietthong.com

Thông tin cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh