Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Nội thất là thành phần khá qua trọng cho ngôi nhà

 2018-08-29 10:34:26

Trong một dịp tình cờ tôi đi sang nhà ông cậu ở Bình Dương chơi tiện thể thăm ngôi nhà mới xây khá khang trang 2 lầu một trệt của ổng. Ấn tượng đầu tiên đó là các khung cửa, lỗ thông gió đều được trang bị hệ thống cửa lưới chống muỗi với màu sơn trùng với màu khung cửa trông rất đẹp và mang tính thẩm mỹ cao. Tôi hỏi thì chú nói chi phí lắp đặt toàn bộ cửa lưới cho ngôi nhà cũng khá rẻ, mà họ nói hiệu quả cao lắm lại bền nữa, dễ dàng vệ sinh lau chùi bụi bẩn trên lưới bằng một chiếc khăn mềm nhúng nước. Từ khi chú lắp bộ sản phẩm này thì nhà không còn con muỗi hay con ruồi nào bay vào nhà nữa, ban ngày hay ban đêm cũng có thể mở cửa sổ (lưu ý cửa lưới phải đóng) thì cũng không sợ côn trùng bay vào mà lại để cho gió và không khí lùa vào tạo bầu không khí tự nhiên thoáng mát rất tốt cho sức khỏe nhất là vào buổi tối.


Nghe chú nói thế mình cũng thấy ham và nhờ chú cho biết chỗ nào lắp đặt bộ trang bị này có uy tín, chú giới thiệu cho tôi công ty Việt Thống - đơn vị đã lắp đặt cho ngôi nhà của chú, tìm hiểu thêm trên mạng tôi biết được đây là công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực sản xuất và lắp đặt
cửa lưới chống muỗi, với nhiều mẫu mã rất đẹp tạo sự đa dạng trong lựa chọn cho người dùng. Hơn nữa họ còn có chương trình miễn phí khảo sát và lắp đặt cho khách hàng, cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình, báo giá đầy đủ và nhanh chóng. Các mặt hàng đều được bảo hành 12 tháng đầy đủ cùng với hướng dẫn sử dụng và chế độ bảo quản tốt nhất nhằm làm tăng độ bền và thời gian sử dụng cho bộ cửa lưới hữu ích này.

 

Nguồn: ../../

Thông tin cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh