Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Quy trình bảo dưỡng và lau chùi đúng cách có thể cho thời hạn sử dụng lên đến 10 năm

 2018-08-29 10:48:15

Cửa lưới chống muỗi Việt Thống giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi nạn côn trùng có cánh như muỗi, ruồi, kiến ba khoang, gián, châu chấu, thiêu thân.... giúp ngăn chận bụi hiệu quả và còn có thể ngăn chặn các động vật nhỏ gây hại như chuột và rắn xâm nhập ngôi nhà thông qua các cửa, cửa sổ, lỗ thông gió.

Cửa lưới chống muỗi Việt Thống với sự đa dạng về kích cỡ, màu sắc và chủng loại: cửa lưới tự cuốn, cửa lưới xếp, cửa lưới không ray, cửa lưới lùa 1 hoặc 2 cánh, cửa lưới cố định. Mỗi loại cửa lưới ra đời là một ý tưởng nghệ thuật mới đáp ứng thị hiếu và nhu cầu tiêu dùng của khách hàng trong và ngoài nước.

Cửa lưới chống muỗi của chúng tôi được nhập từ các nước tiên tiến trên thế giới: Ý, Nhật, Mỹ với công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe từ Châu Âu. Vì thế lắp đặt cửa lưới chống muỗi của chúng tôi luôn được đảm bảo về độ bền và chất lượng cao, với quy trình bảo dưỡng và lau chùi đúng cách có thể cho thời hạn sử dụng lên đến 10 năm! Hơn nữa với chế độ bảo hành 24 tháng cho quý khách yên tâm sử dụng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa cửa lưới chống muỗi với giá thành rẻ và nhanh chóng.

 

Nguồn: https://cualuoiỏorg/

Thông tin cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh