Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

So sánh hiệu năng máy ép mía siêu sạch và máy thường

 2017-09-27 17:12:30

Các loại máy ép mía trên thị trường được chia ra làm hai loại máy ép mía siêu sạch và loại thường quay tay, cả hai đều được trang bị mô tơ điện nhưng với công suất ép khác nhau. Loại máy thường quay tay do không có bộ giảm tốc, cộng với thiết kế cũ to cồng kềnh chiếm diện tích, nhưng công suất ép không cao phải ép nhiều lần nhưng vẫn không vắt sạch hoàn toàn được nước mía. Trong khi đó đối với loại máy ép nước mía siêu sạch thì khắc phục được hết những nhược điểm trên: nhỏ gọn không chiếm diện tích, dễ di chuyển, ép một lần là vắt sạch nước từ mía nhanh chóng.


So sánh giữa hai dòng máy ép mía này chúng ta dễ dàng thấy được ưu điểm vượt trội của máy siêu sạch, được gia công chế tạo bằng vật liệu inox không gỉ sét, cho độ sáng bóng cao và vệ sinh an toàn hơn. Sử dụng động cơ mạnh mẽ 400W và 750W cùng với hệ thống trục rulo đặc bằng inox gồm 3 trục, 5 trục chứ không phải 2 trục đối xứng như dòng máy quay tay, nhờ vậy làm tăng hiệu năng ép mía hơn, cộng với bộ giảm tốc cho mô tơ tạo nên khả năng ép mía một lần duy nhất. Nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ và tiết kiệm, đó là những ưu điểm mà dòng may ep mia mới này mang lại cho bạn, giúp cho công việc bán nước mía được thuận lợi hơn.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh