Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Tai nạn khi dùng máy ép mía quay tay

 2017-09-27 17:22:49

Tai nạn khi dùng máy ép mía quay tay loại thường luôn rình rập mỗi người sử dụng, chỉ cần bất cẩn một chút xíu thôi là sẽ bị cuốn bàn tay vào trong trục ép gây tai nạn đau lòng, vì vậy các bạn phải hết sức chú ý tập trung trong lúc vận hành máy ép mía thường quay tay này để đảm bảo an toàn cho chính bản thân của mình. Ngoài ra nếu cần tư vấn về lĩnh vực máy ép mía thì quý khách vui lòng liên hệ với công ty Việt Thống là nhà sản xuất và phân phối các thiết bị ép mía hàng đầu trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm đã từng trải qua chúng tôi đã tích lũy được nhiều kiến thức quan trọng giúp ích cho người mua may ep mia thêm phần hiểu biết hơn đối với thiết bị quen thuộc này.


Bạn có thể sử dụng Máy Ép Mía siêu sạch để thay thế cho dòng máy ép mía quay tay vốn đã cũ kỹ và trở nên lỗi thời, dòng máy nước mía mới sẽ mang lại nhiều tính năng ưu việt cho người dùng như: tiết kiệm điện, an toàn khi vận hành, đạt chuẩn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó cấu tạo hình dáng của máy ép mía siêu sạch mới cũng rất hiện đại, sẽ làm hài lòng những thực khách khi đến với quán nước mía của bạn và nhìn thấy thiết bị này. Một hình dáng nhỏ gọn bắt mắt đẹp hợp thẩm mỹ sẽ là yếu tố quan trọng để máy ép mía giúp mang lại lợi nhuận cho gia đình bạn khi kinh doanh nước mía, đây cũng là một trong những cách thu hút thực khách độc đáo mang lại hiệu quả cao thông qua chiếc may ep mia này.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh