Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Tại sao lưới chống muỗi là biện pháp chống muỗi hiệu quả nhất

 2017-12-02 11:30:11

Với bộ cửa chống muỗi thương hiệu Việt Thống, khách hàng đã trang bị cho gia đình biện pháp chống muỗi hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.
Đất nước Việt Nam được thiên nhiên ưu đãi cho khí hậu nhiệt đới gió mùa, đây là điều kiện lý tưởng cho Việt Nam phát triển nông nghiệp, với nhiều mặt hàng nông sản xuất khẩu nổi tiếng đứng đầu thế giới trong nhiều năm qua như: gạo, cà phê, hồ tiêu, hạt điều,...
Khí hậu nhiệt đới đã góp phần tạo nên những sản phẩm mang giá trị kinh tế, tuy nhiên đây cũng là môi trường thuận lợi cho các loại côn trùng gây hại như: ruồi, muỗi, gián, chuột, bọ xít ... phát triển, chúng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến mùa màng của bà con nông dân. Bên cạnh đó chúng còn gây ra không ít phiền toái cho đời sống sinh hoạt. Làm sao chúng ta có thể ăn cơm khi mà ruồi, muỗi lúc nào cũng bay vo ve trước mặt.


Nhiều biện pháp phòng chống muỗi đã được đưa vào áp dụng, nhưng đâu phải biện pháp nào cũng thật sự an toàn và hiệu quả. Hãy cùng nhau làm 1 cuộc khảo sát để chúng ta có thể nhận định được đâu là phương pháp chống muỗi hiệu quả nhất. Từ xưa đến nay ngủ màn được xem là biện pháp phòng chống muỗi đốt tốt nhất, nhưng không lẽ ăn tối hoặc xem tivi thì chúng ta cũng phải ngồi trong màn. Điều này khó có thể thực hiện được.
Sử dụng bình xịt, đốt nhang muỗi? Có thật sự an toàn không. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học bình xịt muỗi chứa khá nhiều hoạt tính có độc. Khi xịt sẽ làm tê liệt hệ thần kinh của côn trùng, đồng thời gây ảnh hưởng đến thần kinh của chúng ta.
Nạo vét kênh mương, phát quang bụi rậm ư? Không phải ai trong chúng ta cũng có thời gian để thực hiện những công việc này hằng ngày. Việc này cần rất nhiều thời gian để thực hiện.
Sử dụng vợt điện là biện pháp được khá nhiều gia đình áp dụng, chúng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng liệu bạn có đủ kiên nhẫn để cầm cây vợt điện này cả ngày? Rồi chúng ta có thể tiêu diệt muỗi ở dưới gầm giường, gầm tủ, hay góc tường chật hẹp không? Câu trả lời là “quá khó”.
Chính vì như vậy mà sự ra đời của cửa lưới chống muỗi đã tạo bước ngoặc quan trọng, một sự đột phá trong công tác phòng chống muỗi. Không phải đơn thuần mà cửa lưới muỗi lại đạt được thành công như vậy. Thực tế đã chứng minh cửa chống muỗi ngăn chặn không cho bất kì con ruồi, muỗi có thể bay vào nhà dù là nhỏ nhất. Để có thể chống lại sự xâm nhập của muỗi, các chuyên gia đã nghiên cứu và thiết kế loại lưới muỗi với các mắc lưới phải vừa đủ nhỏ để không cho muỗi bay vào nhà, và cũng phải đủ lớn để không làm cản trở tầm nhìn, giúp ánh sáng lưu thông dễ dàng.

Và yếu tố quan trọng nhất đó là cong ty cua chong muoi VIỆT THỐNG không sử dụng hóa chất nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của chúng ta.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh