Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Trẻ em đạp xích lô tại Quận 1 mỗi chiều

 2017-09-26 17:51:01

Theo tìm hiểu thì trung bình vào khoảng 15.000 đến 20.000VND cho 30 phút đó là giá thuê ở các dịch vụ này. Xích lô trẻ em mỗi buổi chiều dạo chơi gần các công viên sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh các em vui chơi trên những chiếc xe xích lô mini trông rất dễ thương. Hình ảnh này chỉ mới xuất hiện gần đây nhưng nhanh chóng phổ biến được nhiều người biết đến, có khá nhiều phụ huynh cho con em tham gia vào loại hình này tạo thành một số lượng khá đông các em tập trung vui chơi tại công viên, có thể nói đã tạo thành phong trào mới cho các bé vui chơi thỏa thích mà lại rất tốt nhờ sự vận động thể chất này.Nhìn các bé tụ họp đông vui cùng chơi trên những chiếc xe xích lô trẻ em này chắc hẳn ai cũng cảm thấy thích và muốn cho con em của mình tham gia vào, vì vậy mà nó càng ngày càng đông người, những niềm vui mới này còn được lan nhanh trong cộng đồng thời gian qua nhờ những trang mạng xã hội với tốc độ lan truyền chóng mặt. Cho đến nay ngoài thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận thì hầu hết các tỉnh miền Tây đều đã có dịch vụ cho thuê loại hình xe đồ chơi đáng yêu này.

Nhìn chung thì chiếc xe xích lô mini này có kết cấu giống với xe nguyên mẫu của người lớn, được cải tiến lại ở bộ khung bằng inox cao cấp sáng bóng, chắc chắn và không sợ bị gỉ sét, thêm nữa là mái che bằng vải dù nhiều màu sắc, dàn đèn LED được trang trí khắp thân xe cùng dàn loa nhạc mini gắn ở thân xe. Chính nhờ những phụ kiện này đã tạo ra sự thu hút đối với các bé hơn, cho các bé vui chơi thoải mái mà không sợ chán bởi vì nó kích thích trí tò mò của trẻ tốt hơn. Rất xứng đáng là chiếc xích lô trẻ em chơi tốt dành cho các bé mà mỗi cha mẹ nên dành cho con em.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh