Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Tủ bánh mì DH-008

 2017-09-26 17:39:22

Công ty Dương Hùng chuyên bán xe bánh mì có nhiều mẫu sản phẩm độc đáo cùng thiết kế kiểu dáng hiện đại, bắt mắt sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm chế tạo xe, tủ inox, công ty đã và đang cải tiến hệ thống sản xuất, nghiên cứu ra các mặt hàng mới tân tiến hơn ứng dụng trong mọi hoàn cảnh đều cho hiệu quả cao trong buôn bán kinh doanh, giữ gìn thực phẩm sạch sẽ, an toàn với người dùng.


Với mong muốn trao tận tay người tiêu dùng các mặt hàng xe bánh mì tốt nhất, chúng tôi đã sử dụng những vật liệu hàng đầu để sản xuất sản phẩm : khung tủ inox chắc chắn, độ bền cao, mặt sáng;kính cắt từ kính cường lực nên chịu được sức ép lớn, ít bám bụi, lau chùi dễ dàng. Bánh xe xoay chuyển nhiều chiều, nhiều hướng khác nhau có khả năng di chuyển khá nhanh chóng và ổn định. Đến với Dương Hùng, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí, nhiệt tình nhất về mỗi mẫu tủ bánh mì, hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để chọn được sản phẩm tủ inox ưng ý nhất.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh