Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Tủ inox bán hàng, cung cấp giá sỉ và lẻ tại quận 8

 2017-09-26 17:29:57

Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực thương mại dịch vụ, Dương Hùng vừa cho ra đời sản phẩm tủ inox chất lượng cao mới có nhiều ưu điểm nổi trội giúp khách hàng sử dụng tốt hơn trong công việc. Tủ được chế tạo ngay tại xưởng sản xuất của công ty, bằng những nguyên vật liệu tốt nhất vì vậy có độ bền cao, kết cấu vững chắc, đặt cố định hay di chuyển đều tiện dụng. Thích hợp dùng trong các hàng, quán, tiệm đồ ăn, tạp hóa…không bị tác động do thời gian, luôn luôn sáng đẹp và bền bỉ.
Tủ inox Dương Hùng hỗ trợ đặt hàng theo hai cách : trực tuyến và trực tiếp. Đối với khách hàng đặt trực tuyến chỉ cần chọn mẫu, gọi điện tới tổng đài để nhận báo giá, đặt hàng qua website, chuyển tiền đầy đủ, công ty sẽ lập tức cho người giao hàng tận nhà khách. Miễn phí cho khách trong nội thành. Đối với hình thức mua trực tiếp tại showroom của công ty, nhân viên tư vấn sẽ cho quý khách biết giá từng mẫu sản phẩm thêm vào đó sẽ hỗ trợ miễn phí về mọi thông tin. Sản phẩm xuất đi trực  tiếp từ xưởng vì vậy chúng tôi đảm bảo giá chính gốc rẻ nhất cho khách hàng an tâm mua hàng.
tủ inox nhiều mẫu mã, chất liệu tủ bánh mì được chọn lọc kỷ lưởng

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh