Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Tủ inox công ty uy tín sai gon

 2017-09-27 17:07:20

Kinh doanh mặt hàng bánh mì cần thiết nhất đó chính là làm sao phải tạo thiện cảm cho khách về an toàn vệ sinh thực phẩm cho khách đặt biệt là chiếc tủ kính đựng bánh và nguyên liệu cũng như bánh mì và phụ gia là rất cần thiết tạo nên an toàn vệ sinh cao. Nếu tủ kính không tốt dễ bị tác động từ môi trường bên ngoài cụ thể như bụi bẩn thì bánh cùng đồ làm cũng sẽ không giữ được lâu vệ sinh, có thể dẫn tới bánh bị hỏng, ảnh hưởng trực tiếp tới công việc cũng như lợi nhuận của người bán hàng. Bởi vậy chọn đúng một sản phẩm tủ kính bánh mì inox tốt sẽ giúp ích rất nhiều trong việc kinh doanh mang lại hiệu quả cao.
Tủ inox bán bánh mì do công ty inox Dương Hùng phân phối có kích cỡ 1600mmx1800mmx600mm với nhiều mẫu mã khác nhau lần lượt theo các chiều ngang, cao và hậu phù hợp với những cửa hàng chuyên làm bánh hay các xe bánh mì lưu động ven vỉa hè ngoài ra công ty còn nhận đặt tủ inox theo yêu cầu về kích thước cũng như độ dầy của inox từ phía khách hàng đưa ra. Đặc biệt hơn nữa, kính tủ được làm từ kính cường lực chống chịu lực tốt từ tác động từ bên ngoài. Khung tủ chắc chắn làm bằng inox vuông. Tủ được trang bị bánh xe đa chiều giúp người bán dễ di chuyển trên mọi địa hình,tủ được thiết kế tiết diện với mặt đất nhiều tránh độ hiu của tủ có thể đẩy nhờ tay cầm vững chắc. Tủ có nhiều mẫu cho bạn thoải mái lựa chọn.
Khách đặt hàng tủ inox bán bánh mì của nhà sản xuất Dương Hùng 0936 06 36 86 hoặc web site, quý khách sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình về thông tin và giá cả từng loại tủ. Xin hãy liên lạc ngay để mua với giá tốt nhất.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh