Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Tủ inox DH-005

 2017-09-26 17:43:35

Tủ bánh mì sử dụng cần thường xuyên vệ sinh lau chùi, như vậy mới có thể giữ được độ sáng bóng của kính, sự sạch sẽ của inox và trông tủ luôn như mới, hấp dẫn khách hàng tới mua bánh mì của cửa tiệm. Với một vài mẹo nhỏ sau đây, công ty Dương Hùng mong muốn sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất trong quá trình sử dụng tủ,xe bánh mì giúp công việc của khách hàng tiến khiển thuận lợi nhất.
Tủ inox bán hàng hay xe bán bánh mì thường được làm từ inox và kính vì vậy việc vệ sinh hàng ngày sau quá trình sử dụng sẽ góp phần vào việc làm tăng tuổi thọ cho sản phẩm.
Đối với mặt kính có nhiều phương thức lau hiệu quả để kính luôn sáng là dùng dung dịch lau kính hoặc dùng nước ấm pha giấm hoặc chanh, đây đều là dòng thực phẩm giúp làm sạch mặt kính tốt và làm kính luôn sáng bóng. Đối với tủ inox bạn có thể dùng chất tẩy rửa mạnh hơn, đánh bay mọi vết dầu mỡ bám dính vào tủ hoặc xe thêm vào đó rất hiệu quả trong việc làm tăng tuổi thọ cho sản phẩm.
Trên đây là một số mẹo siêu nhỏ nếu áp dụng chắc chắn bạn sẽ có một chiếc tủ inox luôn sáng loáng, tạo được sự lôi cuốn khách hàng và mang đến sự thuận lợi cho công việc bán bánh mì của bạn. Chúc bạn thành công.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh