Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Tủ inox mua ở đâu và giá bao nhiêu

 2017-09-26 17:35:01

Công dụng của các loại tủ inox hiện đại ngày nay có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau : tủ bánh mì inox để đựng bánh mì, đựng đồ ăn trong cửa hàng, trưng bày sản phẩm tại cửa hiệu, trong công ty dùng để đựng tài liệu…mỗi điều kiện, dòng tủ đồ bằng inox này đều phát huy giá trị thiết thực của chúng, vừa tiện ích vừa bền lại đẹp và rẻ hơn hẳn nhiều loại tủ cao cấp khác.
Về thiết kế tủ inox hết sức đa dạng, thiết kế theo mẫu tiêu chuẩn và có cải biến cho phù hợp với từng trường hợp ứng dụng. Đặc biệt hơn, tại các cơ sở sản xuất uy tín như công ty Dương hùng, quý khách có thể đặt hàng theo yêu cầu thiết kế của riêng mình để theo đúng ý thích hoặc phù hợp nhất với mục đích sử dụng.
Hiện nay để đặt hàng một sản phẩm tủ inox rất dễ dàng, hoàn toàn không tốn nhiều công sức, thậm chí chỉ cần ngồi nhà đặt hàng bạn cũng có thể mua được một chiếc tủ inox, tủ bánh mì ưng ý. Chọn hàng trên website và liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ liên hệ để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ tốt nhất. Ngoài ra quý khách cũng có thể đến trực tiếp tại công ty để xem hàng.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh