Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Ứng dụng băng tải xử lý hoa quả

 2017-09-27 17:30:40

Một nhà máy chế biến cherry ở Chile cần sự giúp đỡ với một ứng dụng thang máy. Các dây băng tải cần thiết để nâng anh đào từ một bể chứa nước sau khi rửa và khử nước cho phép như chúng đã được nâng lên.
Trong khi đủ dễ dàng trên khuôn mặt của nó, đã có một số vấn đề tiềm năng mà các giải pháp được lựa chọn cần thiết để giải quyết.Là mục tiêu chính của dây băng tải cao là để di chuyển anh đào trong khi khử nước họ tại cùng một thời điểm, các dây băng tải cần đủ hở để cho phép khử nước này diễn ra. Ngược lại, các lỗ cần phải đủ nhỏ để tránh thân cây anh đào trở nên bị mắc kẹt trong những khe hở và trái cây trở nên hư hỏng do bị mắc kẹt trong những khe hở.

Các dây băng tải được hơn 1.7m theo dõi rộng và 17m dài, của dây băng tải cong cũng là một trong những vấn đề cần được giải quyết. Từ góc nghiêng là trên 15 °, dây băng tải sẽ cần phải có các chuyến bay theo chiều ngang. Điều này đòi hỏi một dây băng tải mạnh để thực hiện đáp ứng tất cả các yêu cầu nêu trên tải này. Các dây băng tải cũng cần phải được chứng nhận bởi FDA và USDA như trong thực phẩm cho ứng dụng này.
Giải pháp là băng tải PP màu xanh lam. đai mô-đun này là giải pháp hoàn hảo, một 2 "dây băng tải mạnh mẽ cho phép khử nước hiệu quả của anh đào và cũng cung cấp khả năng kết hợp các chuyến chuyển hàng so le, đó là một điều cần thiết cho sự vận chuyển cao của anh đào. Những chuyến bay loạng choạng phép cho các anh đào được vận chuyển một cách hiệu quả, đồng thời đảm bảo khử nước đáng kể có thể diễn ra, trong đó sẽ chứng minh khó khăn hơn trong một hệ thống dây băng tải có các chuyến bay bị không loạng choạng. dây băng tải mô-đun không có vấn đề theo dõi, một khi hai sprockets trên mỗi đầu được trục bị khóa trên các trục, nó sẽ chạy mà không có bất kỳ vấn đề cho cuộc sống của các dây băng tải. dây băng tải này cũng được xác nhận bởi USDA và FDA để được sử dụng trong các ứng dụng thực phẩm và cho phép tiếp xúc thực phẩm trực tiếp bao gồm thịt. dây băng tải cũng là dễ dàng để làm sạch và duy trì một mức độ cao vệ sinh.
Các dây băng tải đã được diễn ra trong một năm và đang thực hiện rất tốt. Đây là một ví dụ tuyệt vời của băng tải sử dụng chuyên môn kỹ thuật của chúng tôi để phù hợp với dây băng tải chính xác cho một tình huống rất cụ thể.
Xem thêm: băng tải đặt hàng theo yêu cầu

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh