Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Ứng dụng của băng tải lắp ráp điện tử

 2017-09-27 17:22:11

Lĩnh vực lắp ráp điện tử công nghệ cao là một trong những ngành trọng điểm của kinh tế nước ta và dự đoán sẽ không ngừng tăng tỉ trọng sau vài năm tới. Từ đó, việc đầu tư, mở rộng cũng như nâng cấp các thiết bị hỗ trợ sản xuất cho lĩnh vực sản xuất này là điều cần thiết.
Trong đó, bang tai lap rap dien tu là một trong những thiết bị được nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng và đầu tư bài bản để giúp cho quá trình sản xuất được diễn ra suông sẻ và nhanh chóng hơn.
Thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều không gian nhà xưởng mà còn được tích hợp và lắp đặt thêm các bàn thao tác công nhân tiện dụng nên chắc chắn sẽ giúp cho các công đoạn làm việc đạt năng suất cao hơn. Đồng thời băng tải lắp ráp điện tử cũng giúp hạn chế thất thoát và hao hụt nguyên vật liệu sản xuất hơn so với việc làm thủ công như trước kia.
Đặt băng tải lắp ráp điện tử nhanh chóng và chất lượng tại quận 12 qua công ty băng tải Intech uy tín của chúng tôi để nhân viên kỹ thuật hỗ trợ bạn một cách tận tình, chu đáo và đảm bảo trình độ chuyên môn tốt nhất.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh