Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Vách cửa lưới cố định

 2017-10-30 16:29:43

Vách cửa lưới chống muỗi cố định là giải pháp ngăn chặn sự “đột nhập” của các loại côn trùng không mong muốn một cách hiệu quả về lý – hoá học, đảm bảo vệ sinh môi trường.
Cách tính năng siêu việt của vách cửa lưới chống muỗi cố định
Có thể nói, vách cửa lưới chống muỗi cố định đang dần thay thế các biện pháp chống muỗi lý – hoá học trước đây. Khi các biện pháp kia phức tạp, phiền phức, không đảm bảo an toàn và sạch sẽ thì vách cửa lưới chống muỗi cố định được xem là giải pháp thay thế cực kỳ tinh tế, thẩm mỹ, dễ sử dụng.
Sau đây là những tính nắng siêu việt của vách cửa lưới chống muỗi cố định mà bạn nên biết:
Thứ nhất, các loại vách cửa lưới chống muỗi cố định hiện nay có thể kiểm soát tối ưu sự xâm nhập của phần lớn các loại côn trùng, vật thể lạ có kích thước nhỏ đến không gian của gia đình.
Thứ hai, Bên cạnh tác dụng chống các loại côn trùng, vách cửa lưới cũng không làm giảm ánh sáng đến căn phòng. Với tính năng điều chỉnh ánh sáng tác động đến bên trong căn nhà, bạn sẽ không phải sử dụng đèn điện vào ban ngày.
Thứ 3, những sợi thuỷ tinh siêu nhỏ ở vách cửa lưới chống muỗi cố định cũng không cản không khi ra vào. Từ đó, ngôi nhà vẫn hưởng trọn gió thiên nhiên, không gây bí bách, khó chịu hoặc phải sử dụng quạt.


Về chi phí, sử dụng vách cửa lưới chống muỗi là giải pháp hiệu quả, chỉ lần lắp đặt một lần và sử dụng xuyên suốt 10 năm hoặc hơn bởi tuổi thọ cao, ít phải thay mới thường xuyên. Hơn thế nữa, việc vệ sinh cũng dễ dàng với xà phòng.
Đặc biệt, vách cửa lưới chống muỗi cố định đảm bảo an toàn sức khoẻ mọi người, kể cả trẻ em, phụ nữ mang thai. Bởi đây là giải pháp thay thế lý – hoá trước đây, không tạo mùi hương gì cả, không có hoá chất độc hại hoặc tạo xung điện tác động. Vì thế, mọi gia đình đều có thể thoải mái sử dụng ở những phần cửa ít có tác động đóng mở.
Với những tính năng, ưu điểm kể trên, không có lý do gì mà bạn bỏ qua một giải pháp thông minh như vậy. Nếu bạn băn khoăn về thẩm mỹ, chúng tôi cũng chia sẻ thêm, việc lắp đặt vách cửa lưới chống muỗi cố định không hề gây mất vẻ đẹp vốn có của căn nhà. Nhờ việc thiết kế thuỷ tinh siêu mảnh, không cản tầm nhìn, khung nhôm nhiều màu, dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với căn nhà của bạn nhất.
Vì thế, còn chần chừ gì nữa mà không tìm đến Việt Thống để sở hữu một bộ vách cửa lưới chống muỗi cố định và nhiều loại khác để đảm bảo tốt nhất cho tổ ấm của mình?

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh