Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Xe nước mía an toàn nhất

 2017-09-26 17:54:29

Thời gian qua có khá nhiều mặt báo phản ánh về vấn đề vệ sinh của các loại máy ép về việc người dùng mua may ep nuoc mia siêu sạch, các trang báo nói rằng bên trong thân máy ép có nhiều xác côn trùng và dòi bọ gây mất vệ sinh và ẩn chứa nhiều nguy cơ. Điều này thật sự có đúng không? Theo như máy ép mía Việt Thống tìm hiểu thì đó là những chiếc máy ép đời cũ với kết cấu lỗi thời dẫn đến những tình trạng trên, và một phần là do người chủ làm biếng không chịu vệ sinh cọ rửa cho sạch sẽ sau khi sử dụng.

Công ty chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng và cho ra đời những dòng máy ép mía siêu sạch thế hệ mới, với nhiều cải tiến quan trọng giúp cho việc xay ép được vệ sinh hơn. Trong đó quan trọng nhất là đầu ép được thiết kế khép kín với dàn vỏ bằng inox nguyên chất sáng bóng không gỉ sét, tuy nhiên bạn có thể dễ dàng tháo rời từng chi tiết để cọ rửa và vệ sinh một cách sạch sẽ, không để cho bã mía còn đọng lại sẽ dẫn đến nấm mốc hay phát sinh dòi bọ, khuyến cáo các bạn nên vệ sinh ngay sau khi sử dụng máy ép để làm tăng độ an toàn.

Ý thức của người bán cũng đóng vai trò quan trọng trong vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, phải chọn loại mía mới được róc vỏ còn tươi, xay ép liền và phải rửa sạch sau đi dùng. Đảm bảo được các yếu tố trên thì vấn đề sẽ được giải quyết triệt để, mang lại lợi ích cao cho cả người bán và người mua. Hệ thống các loại xe nuoc mia siêu sạch của công ty chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh và an toàn lao động, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho ngành kinh doanh nước mía và giúp cho bạn nâng cao thu nhập từ nghề này.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh