Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Xe nước mía siêu sạch cũ giá phải chăng

 2017-09-27 17:33:04

Xe nước mía siêu sạch là loại máy ép như thế nào, có cấu tạo và hoạt động ra sao mà được gọi là "siêu sạch"? Chắc hẳn rằng những ai có ý định mua loại xe nước mía này về để kinh doanh nước mía, và đầu ép này có ưu điểm gì hơn so với các loại xe nước mía thường khác. Loại máy nước mía siêu sạch được cải tiến dựa trên thiết kế cấu tạo của thiết bị ép mía thường nhưng được thu nhỏ lại về kích thước của trục ép và thân máy. Trục ép giờ đây chỉ có đường kính 83mm cùng với hệ thống vòng bi (bạc đạn) đũa nhỏ gọn hơn, bộ khung sườn máy cũng được làm với kích thước nhỏ và được bao gọn trong lớp vỏ bằng inox sáng bóng không gỉ sét, nên xe nước mía cũ chịu được môi trường rất tốt và tránh được hoàn toàn côn trùng hay bụi bẩn bám vào.

Ngoài ra dòng xe nước mía siêu sạch mới này còn có nhiều tính năng ưu việt như thời gian ép mía rất ngắn, chỉ khoảng bảy giây đồng hồ là được một ly nước mía, do đó tiết kiệm điện năng hơn và hiệu suất cao hơn nhiều so với xe nước mía thường quay tay các loại. Mô tơ được lắp với bộ giảm tốc làm tăng độ bền sử dụng lâu hơn, nhờ có bộ giảm tốc nên công suất mô tơ cũng được hạ thấp hơn từ đó giảm chi phí sản xuất loại thiết bị ép mía này, dẫn đến giảm giá sản phẩm làm tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. Phải nói rằng với những ưu điểm cho cả người bán và người mua sản phẩm máy nước mía cũ này chính là một sự lựa chọn đáng giá dành cho những chủ quán kinh doanh nước mía giải khát, khi đó xe nuoc mia cu giúp cho công việc luôn được thuận lợi nhờ công suất cao và ổn định.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh