Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Xe xích lô trẻ em mini mua ở đâu

 2017-09-27 17:11:36

Xe xích lô trẻ em mini mua ở đâu là tốt nhất? Theo nhiều phụ huynh đã từng mua xe này cho con em chơi thì loại xe xích lô trẻ em của công ty Việt Thống sản xuất và phân phối là có chất lượng tốt nhất. Sản phẩm được làm bằng inox nguyên chất sáng bóng, rất đẹp và đảm bảo không gỉ sét, rất bền bỉ chịu được mọi loại thời tiết nắng mưa vẫn bền lâu. Cùng với đó là một dàn phụ kiện đặc biệt bao gồm dàn đèn LED cao cấp nhiều màu sắc được gắn dọc thân xe tạo điểm nhấn đẹp bắt mắt.


Cùng với đó là dàn loa mini "khủng" với âm thanh nổi bật tạo sự thu hút nơi chốn đông người, không những thế xe xích lô trẻ em còn được trang bị mái che nắng mưa, yên xe mềm tạo cảm giác ngồi êm ái cho các bé vui chơi lâu mà không bị khó chịu. Đây hứa hẹn là một chiếc xe đồ chơi đẹp, mang đến cảm giác vui chơi giải trí tuyệt vời, hơn thế nữa lại còn rất tốt cho sức khỏe của bé. Thông qua hoạt động đạp xe xích lô trẻ em sẽ giúp cho hệ cơ và xương bé phát triển, làm cho thể chất bé luôn khỏe mạnh, vui tươi và sức đề kháng cao sẽ giúp bé không mắc bệnh.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh