Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Xích lô trẻ em công viên vui vẻ

 2017-09-27 17:07:46

Mỗi buổi chiều dạo chơi gần các xích lô trẻ em công viên sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh các em vui chơi trên những chiếc xe xích lô trẻ em mini trông rất dễ thương. Hình ảnh này chỉ mới xuất hiện gần đây nhưng nhanh chóng phổ biến được nhiều người biết đến, có khá nhiều phụ huynh cho con em tham gia vào loại hình này tạo thành một số lượng khá đông các em tập trung vui chơi tại công viên, có thể nói đã tạo thành phong trào mới cho các bé vui chơi thỏa thích mà lại rất tốt nhờ sự vận động thể chất này.

Chiếc xe xích lô trẻ em này hoạt động khá nhịp nhàng nhờ bộ nhông sên đĩa kết hợp bàn đạp mini tạo cho bé cảm giác đạp nhẹ, phía trên đầu có tấm vải chống nắng cùng với dàn đèn LED, loa nhạc là hai phụ kiện không thể thiếu với thiết bị này, nhằm tạo sự mới lạ kích thích trẻ thu hút sự tò mò của bé hơn, tăng sự hấp dẫn để bé có thể vui chơi hoài mà không thấy chán. Ngoài ra bạn cũng có thể mua xe xích lô trẻ em này về để mở dịch vụ cho thuê theo giờ - một dịch vụ đang rất hút khách ở các công viên mỗi buổi tối hiện nay, nhiều chỗ không còn xe để cung cấp cho khách khiến nhiều em phải đứng nhìn bạn chơi với vẻ mặt thèm thuồng trông rất đáng thương. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ đầy đủ và báo giá thành chính xác nhanh chóng nhất, hãy nắm lấy cơ hội nhờ dịch vụ đang hót và có thu nhập khá tốt này.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh