Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Xích lô trẻ em hiện đại

 2017-09-26 17:55:20

Giai đoạn hình thành: trong những năm của thế kỉ 20 người dân nước ta quen thuộc với hình ảnh các cô gái mặc áo bà ba, hay áo dài đi chợ, đi dạo chơi bằng xe lôi kéo tay. Hình ảnh đó đã làm xao xuyến biết bao nhà thơ, nhà văn cũng như có rất nhiều tác phẩm nói về hình ảnh này. Sau này xe lôi được gắn liền với xe đạp để giúp tiết kiệm sức người và giảm thiểu sức kéo mệt nhọc cho con người. Và giai đoạn này xe lôi có công dụng để chở hàng hoa nhiều hơn.

Giai đoạn phát triển: giai đoạn này khi có xe máy xuất hiện nhiều hơn ở Việt Nam thì người dân gắn kết thêm xe máy để giúp việc giao hàng trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, xe lôi còn được phát triển với 3 bánh co người lái ở phía trước. Thời này ở tỉnh nào cũng có đến hơn vài trăm chiếc xe lôi bên cạnh là xich lo tre em để phục vụ cho việc chở hàng và chở người.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh