Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Xu thế sử dụng máy ép nước mía siêu sạch

 2017-09-27 17:29:32

Đối với những loại máy ép nước mía quay tay ngày trước thì quy trình xay ép mía thật vất vả và mất nhiều thời gian, khi cho mía vào trục ép phải ép đi ép lại nhiều lần mới vắt hết được nước từ cây mía, điều này không giống với thế hệ máy ép nước mía siêu sạch. Đó là chưa nói đến vấn đề nguy hiểm khi phải cho tay sát gần trục ép để đẩy phụ mía vào trục, thực tế đã có một số trường hợp ghi nhận bị cuốn bàn tay và tóc vào trong trục ép gây tai nạn đáng tiếc. Đó là những nhược điểm gặp phải khi sử dụng loại máy ép nước mía quay tay cũ ngày trước, vì vậy không nên sử dụng loại máy ép này mà thay vào đó nên dùng loại thiết bị ép mía mới được cải tiến lại với nhiều ưu điểm vượt trội giúp khắc phục các nhược điểm của dòng máy cũ đó là dòng máy ép nước mía siêu sạch mới.


Theo xu thế chung của sự phát triển thì giờ đây người ta chuyển sang dùng loại máy ép nước mía siêu sạch mới, hiện đại hơn với nhiều ưu điểm vượt trội khắc phục được những nhược điểm của loại máy ép cũ như: sử dụng mô tơ mới hoàn toàn nên tránh được hiện tượng bị giật điện do hở hay chạm mát, máy chạy êm không gây tiếng ồn, đảm bảo vệ sinh an toàn lao động và thực phẩm. Do đó bạn sẽ được hưởng lợi nhiều hơn từ những thiết bị ép máy ép nước mía mới này. Chúng tôi mong rằng người dùng nên mua loại thiết bị ép mía mới về phục vụ cho công việc kinh doanh buôn bán nước mía, để hoạt động luôn được duy trì thường xuyên và đạt kết quả tốt. Mọi chi tiết về các thiết bị may ep nuoc mia sieu sach vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin có trên website.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh