Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Lưới muỗi

Tất nhiên bạn sẽ chẳng muốn thấy không gian nhà mình toàn côn trùng, ruồi muỗi. Đây là những tác nhân gây hại có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người. Mùa hè là thời điểm mà côn trùng xâm nhập nhiều hơn vào trong nhà. Vì vậy, cách tốt nhất là nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi. Bạn có thể thoải mái mở cửa. Bởi vì, lưới muỗi đã giúp bạn ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng. Đặc biệt, sản phẩm này còn giúp bạn đảm bảo vệ sinh cho căn nhà vì chẳng có hóa chất độc hại. Không những thế, bạn còn được thoải mái hít thở bầu không khí trong lành và tận hưởng không gian tự nhiên an toàn.

Cửa lưới được thiết kế bằng những sợi thủy tinh có độ thông thoáng vừa phải giúp hấp thu ánh sáng và gió tự nhiên. Điều này giúp cho không gian của bạn vẫn trong lành va thông thoáng. Bên cạnh đó, phần lưới được đan khít nhau để ngăn chặn không cho côn trùng loạt vào. Bạn có thể tùy ý mở cửa mà không cần lo ngay cả vào ban đêm.

LƯỚI MUỖI CAO CẤP

SỢI THỦY TINH - SỢI INOX CHẤT LƯỢNG CAO

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh