Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2
gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Cửa lưới cố định

Từ lâu gỗ căm xe vẫn được nhiều người dân tại nước ta ưa chuộng sử dụng để trang trí nội thất cho nhà ở, văn phòng của mình từ bàn ghế, cửa, tủ quần áo đến sàn gỗ, ván ốp tường, ván ốp trần. Và đặc biệt khi nhắc đến ngành công nghiệp gỗ thì không thể nào bỏ qua tên dòng gỗ căm xe tự nhiên này và giới trong ngành còn ưu ái đặt cho biệt hiệu “đệ nhất gỗ”.

Gỗ căm xe là dòng gỗ thuộc nhóm quý 2A. Cây được trồng nhiều ở miền Trung Việt Nam trở ra, Lào, Campuchia, Indonesia. Thông thường vẫn chưa có các tiêu chuẩn cụ thể để đánh giá chất lượng của gỗ mà hiện nay đa phần đều đánh giá phân loại gỗ căm xe dựa vào xuất xứ của chúng đến từ nước nào và từ đó giá thành cũng sẽ khác nhau khi nhập khẩu từ mỗi nước.

agỗ câm xe

Cách phân biệt gỗ căm xe nguyên liệu:

Đối với gỗ vừa mới khai thác, vừa bóc tách dác gỗ thì gỗ căm xe nguyên liệu khi nhìn vào có màu vàng đỏ, còn gỗ đã khai thác lâu thì có màu đỏ sậm hơn. Nên càng sử dụng lâu ngày thì màu gỗ càng lên màu đẹp hơn. Phần lõi có màu sậm hơn so với những dác gỗ bên ngoài, ít vân và thớ gỗ mịn.

Dòng này thường được nhập khẩu về nước ta với dạng khối vuông, có độ cứng và trọng lượng nặng hơn so với những dòng gỗ khác. Khi dùng làm gỗ nội thất thì cũng có độ bền cao hơn.

Ưu điểm nổi bật của gỗ căm xe tự nhiên:

-         Có độ cứng chắc cao, bền và không bị mối mọt trong thời gian sử dụng.

-         Các sản phẩm nội thất làm từ dòng gỗ căm xe có độ bám màu cao, ngày càng trở nên ánh bóng rất đẹp.

-         Mùi hương từ gỗ tỏa ra rất dễ chịu, không quá nồng.

Ứng dụng gỗ căm xe nguyên liệu:

Sau khi các xưởng gỗ, xưởng mộc, công ty chế tác nhập về sẽ tiến hành xẻ theo quy cách, sấy khô, tẩm và một số quy trình để sản xuất ra đồ nội thất gỗ. Gỗ căm xe thích hợp dùng làm cửa, tay vịn cầu thang, tủ bếp, bàn ghế, sàn gỗ, các đồ nội thất khác và làm tà vẹt cho đường ray xe lửa. 

Save

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh