Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2
gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Cửa lưới tự cuốn

Trong các loại gỗ thường được dùng để làm đồ gỗ thì dòng gỗ Hương cũng được nhiều khách hàng yêu thích. Thấu hiểu được nhu cầu sử dụng gỗ Hương nguyên liệu này nên công ty Việt Thống luôn có sẵn hàng để cung cấp và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cách nhận dạng gỗ Hương:

Chính với tên gọi của dòng gỗ này chúng ta phần nào cũng đã biết được điểm đặc trưng của chúng đó là gỗ có một mùi hương rất nhẹ dịu, tự nhiên và tạo cảm giác thư thái cho người đứng gần.

gỗ hương

Về đặc điểm bên ngoài thì gỗ có màu nâu vàng nhạt, xớ gỗ mịn, cầm thanh gỗ Hương rất cứng, chắc và nặng. Đặc biệt gỗ có chứa rất nhiều tinh dầu, cũng chính nhờ những tinh dầu này mà giúp cho gỗ trở nên chắc hơn, ít bị nứt và trở thành chất giúp chống mối mọt hiệu quả.

Phân loại gỗ Hương:

Nhiều người thường nghĩ rằng gỗ này có nhiều tên gọi như: dáng hương, hương đá, đinh hương, hương nghệ,…nhưng thực chất là do những vùng miền họ có cách gọi khác nhau.

Gỗ Hương dùng ở Việt Nam thường là gỗ nhập khẩu từ Lào và Nam Phi. Trong đó gỗ Hương Lào có màu nâu hồng, còn gỗ Hương Nam Phi có màu đỏ rất đặc trưng và đều màu từ gốc đến ngọn.

Giá gỗ Hương nguyên liệu:

Để định giá gỗ nguyên liệu này thì cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố như xuất xứ, cách thức vận chuyển và nhà cung cấp. Nhưng nhìn chung so với giá của gỗ nguyên liệu thì gỗ Hương này có phần cao hơn và thường dành cho phân khúc khách hàng thu nhập rất cao.

Nếu bạn cần chọn mua gỗ Hương nguyên liệu, chất lượng cao tại Hồ Chí Minh thì hãy đến với công ty Việt Thống. Với những lô hàng gỗ Hương nguyên liệu đạt chuẩn, Việt Thống chắc chắn sẽ là điểm đến đúng đắn và sẽ khiến bạn hài lòng hơn hẳn.

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh