Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Giá cửa lưới lùa Việt Thống

 2018-08-28 18:53:41

Bên cạnh các loại cửa lưới cố định, cửa lưới tự cuốn, mở cánh,… thì cửa lưới lùa không chỉ thực hiện tốt chức năng mà còn tiết kiệm diện tích không gian, dễ dàng vệ sinh bằng chổi lông gà, khăn ấm.
Phần lưới và khung của cửa lưới lùa được làm từ chất liệu cao cấp, bền. Bên cạnh đó, khung cửa lưới lùa có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Vì thế, không phải quá lo lắng “nhà mình sơn màu này liệu có cửa lưới nào hợp không?, “mình thích màu này không biết cửa lưới có không?”, “mạng mình hợp màu này, cửa lưới lùa của bạn có không?”,… Có thể nói rằng, cửa lưới lùa không chỉ chống muỗi mà còn đảm bảo thẩm mỹ cho căn phòng, thân thiện với môi trường.
Với vẻ thẩm mỹ, tính năng chống muỗi hiệu quả như vậy thì giá cửa lưới lùa bao nhiêu? Giá cửa lưới lùa cũng như các loại cửa chống muỗi khá phụ thuộc vào nhiều yếu tố.
Tùy thuộc vào kích thước bạn lựa chọn, cửa lớn, cửa đi, cửa sổ, cửa thông gió,… Mỗi loại sẽ có một mức giá riêng.
Giá cửa lưới lùa còn phụ thuộc vào số lượng cửa lưới bạn cần. Bạn muốn lắp cửa lưới lùa cho một vị trí hay nhiều vị trí khác nhau. Tất nhiên, lắp đặt số lượng lớn có thể sẽ nhận được ưu đãi.
Ngoài ra, giá cửa lưới lùa cũng phụ thuộc vào địa chỉ bạn lựa chọn có uy tín, chất lượng hay không. Một cơ sở mới mở hoặc không uy tín, giá lắp đặt có thể thấp nhưng bạn có dám chắc về tuổi thọ, chế độ bảo hành, bảo dưỡng, vẻ thẩm mỹ? Còn nếu lựa chọn địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng lẫn dịch vụ.

cua luoi lua
Tại Việt Thống – nhà sản xuất hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh về cung cấp, thi công cửa lưới giá rẻ các loại rất chuyên nghiệp. Tại đây, giá cửa lưới lùa dao động từ 650,000đ – 770,000đ cho cửa sổ, cửa đi 1, 2, 3 hoặc 4 cánh. Với loại cửa lưới lùa màu trắng thường sẽ là 650,000đ. Giá cửa lưới lùa màu trắng sữa là 720,000đ. Còn lại, cửa lưới lùa màu vân gỗ sang chảnh nhất, giá 770,000đ. Bên cạnh đó, với độ bền trên 10 năm, bạn sẽ không cần phải quá e dè về việc thay mới. Như vậy, với giá chưa đầy 1,000,000đ chúng ta đã có thể sở hữu một biện pháp chống muỗi an toàn, thẩm mỹ, thân thiện với môi trường.

Đến với Việt Thống, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn sản phẩm phù hợp nhất, chi phí lắp đặt để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với thiết kế ngôi nhà, văn phòng cũng như chi phí dự trù.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh