Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi

 2019-04-23 11:37:07

Hãy cùng với cửa lưới chống muỗi Việt Thống tìm hiểu về cấu tạo của cửa lưới chống muỗi tự cuốn, một trong các bộ cửa lưới đang được ưa chuộng nhất hiện nay vì tính tiện dụng, tiết kiệm không gian diện tích và vẻ đẹp thẩm mỹ cao.

1/ Phần tĩnh: gồm bộ khung và giá đỡ được định vị bằng vít.
- Hộp lô cuốn được làm từ nhôm hợp kim hoặc inox cao cấp rất bền, không gỉ sét.
- Ray dẫn hướng được làm từ nhôm định hình cao cấp của chúng tôi.
- Các chi tiết định vị: nắp nhựa, điểm bắt vít, khoá được làm từ nhựa tổng hơp định hình, có tính chất mềm dẻo đàn hồi tốt chịu được thời tiết khắc nghiệt.

2/ Phần động:

- Lò xo: Lò xo chuyên dụng được sản xuất bằng thép cao cấp không gỉ với hệ số kéo nén và đàn hồi rất cao. Đây là bộ phận quan trọng nhất của cửa lưới tự cuốn nên được đầu tư rất kỹ về mặt chất lượng.

- Lưới: Có kích thước ô lưới 1.39 x 1.39mm, được làm từ sợi thủy tinh phủ nhựa tổng hợp hoặc inox không gỉ đảm bảo độ bền và chịu được thời tiêt khắc nghiệt.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại cua luoi chong muoi quan 1 như cửa lưới lùa, cửa lưới có khung cố định, cửa lưới xếp, cửa lưới mở 1,2 cánh. Tất cả đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn của Đức, được nghiên cứu thiết kế cẩn thận trong từng sản phẩm nhằm mamg đến chất lượng và vẻ đẹp tốt nhất, cùng nhiều phụ kiện cửa lưới được sản xuất hàng loạt theo đúng chuẩn kích thước trong lắp ráp. Có thể lắp ráp lên khung cửa có sẵn mà không làm thay đổi kết cấu và tính năng của nó.

Thông tin cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh