Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Cửa lưới xếp

Công ty Việt Thống đã và đang thi công cho khách hàng lẻ cũng như như các dự án công trình quy mô lớn sản phẩm cửa lưới xếp này. Việc loại cửa này có được sự ưu chuộng như vậy là do thiết kế cửa dễ dàng xếp gọn lại và không phải sử dụng thêm để lắp đặt cửa. Đồng thời với dạng xếp hình nan quạt thì khả năng chặn muỗi, côn trùng và các loài khác hay vào nhà cũng phát huy vượt trội hơn.
Khách hàng có thể sử dụng những mẫu cửa xếp thông dụng như:
-    Cửa xếp 1 cánh: cho cửa sổ, cửa phòng ngủ, cửa nhà sau, cửa ban công
-    Cửa xếp 2 cánh: cho cửa ra vào, cửa sổ diện tích vừa đến lớn, cửa ban công diện tích lớn.
Sản phẩm được làm từ khung nhôm định hình cao cấp nên khả năng chịu lực được gia tăng một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, lưới muỗi có thiết kế dạng xếp được làm từ sợi inox 304 cao cấp nên dù định hình như vậy vẫn không làm lưới bị rách hay bị biến dạng. Cửa khi lắp đặt hoàn thiện sẽ tạo thêm nét thẫm mỹ cao cấp cho ngôi nhà, chưa kể đến khả năng giúp bảo vệ sức khỏe người dùng khỏi các dịch bệnh do côn trùng gây ra. Sản phẩm mang đến một không gian sống chất lượng, an toàn và trong lành nhất cho mọi nhà Việt.
Công ty Việt Thống chúng tôi là đơn vị sản xuất, phân phối và lắp đặt cửa lưới xếp có mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay và nhất là khu vực Hồ Chí Minh. Công ty nhận phân phối và lắp đặt cửa trên toàn quốc.


CỬA LƯỚI XẾP
SẢN PHẨM CAO CẤP – MANG TÍNH THẪM MỸ CAO

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh