Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Cửa lưới mở

Cửa lưới mở Việt Thống là sản phẩm mang đến cho khách hàng trải nghiệm của sự đơn giản nhưng lại không kém phần sang trọng và cao cấp. Cửa có thiết kế dạng cánh mở và thường sẽ được lắp đặt chiều mở cửa ngược với chiều mở cửa hiện tại ở nơi lắp đặt. Do thiết kế dạng cánh mở như trên nên yêu cầu khu vực lắp đặt phải có diện tích rộng rãi.
Các dòng cửa lưới mở chống muỗi cụ thể:
-    Cửa lưới chống muỗi mở 1 cánh
-    Cửa lưới chống muỗi mở 2 cánh
-    Cửa lưới chống muỗi mở khung trắng thường
-    Cửa lưới chống muỗi mở khung trắng sữa
-    Cửa lưới chống muỗi mở khung vân giả gỗ
Lưới muỗi được thiết kế là dòng lưới có mắt nhỏ khoảng 24 lỗ trên 1inch nên đảm bảo không có loài côn trùng nhỏ nào có thể lọt qua được bộ của này. Từ đó, cửa lưới mở sẽ giúp cho ngôi nhà luôn sạch bóng và thoáng đãng hơn bao giờ hết. Khách hàng chỉ cần liên hệ đến số 0909.131.533 sẽ có nhân viên hỗ trợ giúp bạn báo giá cho công trình của mình nhanh chóng.

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh