Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Tại sao phải lắp đặt cửa chống ruồi muỗi

 2017-11-20 16:24:05

Công ty Cửa chống muôi Việt Thống xin giới thiệu đến bạn một số phương pháp chống muỗi đang được sử dụng hiện nay.

Theo sự tìm hiểu của cửa chống muỗi thì hiện nay ở Việt Nam người dân thường diệt trừ muỗi bằng bằng xịt muỗi, sử dụng nhang muỗi, vợt muỗi hoặc dùng màn chống muỗi. Kết hợp với phát quang bụi rậm, nạo vét kênh mương, thường xuyên dọn dẹp vệ sinh trong nhà. Nhưng liệu bạn có đủ thời gian để thực hiện đầy đủ những biện pháp phòng và chống muỗi hay không và nếu bạn thực hiện đầy đủ thì muỗi sẽ không bay vào nhà bạn nữa chăng? Thực tế đã chứng minh điều này là không thể. Do đó việc áp dụng một biện pháp phòng chống muỗi tiên tiến và hiện đại hơn, đặc biệt là không cần tốt quá nhiều thời gian của chúng ta là việc làm hết sức cần thiết.

Sự ra đời của VIỆT THỐNG chính thành tựu lớn sau nhiều năm nguyên cứu của các chuyên gia, với khả năng phòng chống muỗi siêu hạng, không cho muỗi hay bất kì loại côn trùng có thể xâm nhập vào nhà, phương pháp này đã được áp dụng rộng rãi và thực tế cho thấy chúng mang lại hiệu quả gần như tuyệt đối. Và các chuyên gia cũng cho biết rằng trong tương lai không xa, cửa lưới muỗi sẽ thay thế hoàn toàn các phương pháp phòng chống muỗi thông thường hiện nay.

Nếu chỉ nói suông thì chắc hẳn sẽ không ai tin vào khả năng chống muỗi tuyệt diệt của cửa lưới chống muỗi. Sau khi khảo sát thực tế các chuyên gia đã đưa ra nhận định về 1 số biện pháp chống muỗi hiện nay đang được nhiều người sử dụng:

Đầu tiên là bình xịt muỗi: hiện nay trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp các loại bình xịt nhưng trong sản phẩm thì thành phần hoạt chất lại giống nhau. Trong đó không ít những hoạt chất có hóa chất độc hại, và liệu bạn có thể hít những thứ này hằng ngày mà không bị ngộ độc? Câu trả lời là Có. Do đó sử dụng bình xịt là biện pháp gây nguy hiểm chúng ta không nên áp dụng.

Cách thức thứ hai là đốt nhang muỗi, nhiều người vẫn lầm tưởng cho rằng đây là 1 biện pháp an toàn, nhưng theo các tài liệu nghiên cứu của các chuyên gia hiện nay thì không phải như vậy. Một người đốt nhang muỗi trên 3 lần 1 tong 1 tuần thì có tỉ lệ mắc ưng thư phổi cao gấp 3 lần người không sử dụng nhanh muỗi. Và rất nhiều tác hại khác

Sử dụng màn chống muỗi khi ngủ là biện pháp được nhiều gia đình sử dụng nhất. Tuy nhiên theo cua luoi chong muoi thì muỗi không chỉ xuất hiện vào lúc bạn đi ngủ mà chúng có thể xuất hiện mọi lúc, mọi nơi khi bạn ăn tối, xem tivi,... Có lẽ có người sẽ nghĩ là phải sử dụng màn ngủ ngay cả khi ăn tối, xem tivi, và rõ ràng điều này là "điệp vụ bất khả thi".

Và 1 trong những biện pháp chống muỗi tiện dụng và khá an toàn thì có lẽ đó là vợt điện, thế nhưng vợt muỗi có chắc sẽ tiêu diệt hết muỗi trong nhà bạn? Làm sao bạn có thể sử dụng vợt muỗi ở những muỗi hay trú ẩn như: gầm giường, tủ treo quần áo, gầm bàn hay góc nhà chật hẹp.

Bạn có muốn muỗi không bay vào nhà và gây ra không biết bao nhiêu là phiền toái? Câu tục ngữ “phòng bệnh hơn chữa bệnh” rất thích hợp trong trường hợp này. Vì vậy thay vì sử dụng các phương pháp chống muỗi không an toàn và hiệu quả mang lại thì rất thấp, chúng ta hãy phòng chống sự xâm hại của muỗi bằng cách lắp đặt cửa lưới chống muỗi.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh