Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Cửa lưới chống muỗi cao cấp

 2018-08-28 19:07:26

Bạn hãy tự hỏi: "Làm thế nào để cửa của mình có thể ngăn chặn và không cho côn trùng như: ruồi, muỗi, gián,kiến,.. bay vào bên trong nhà?" Câu hỏi và cũng chia sẻ mối băn khoăn này thật sự phổ biến của nhiều người có nhu cầu chống muỗi để bảo vệ trẻ em trước côn trùng gây hại như muỗi, ruồi, sâu ba ngăn. ..


Thương Hiệu cửa lưới chống muỗi Việt Thống - một nhà sản xuất hàng đầu của Việt Nam về thiết bị, phụ kiện và lưới chống muỗi. Việt Thống có các loại cửa như sau:
- Loại 1: Cửa ra vào mở 1 hoặc 2 cánh gắn trực tiếp vào cửa.
- Loại 2: Làm khung cửa như nhôm, một phần của kính như lưới chống muỗi. Loại này là thích hợp cho cửa để vĩnh viễn kéo, cửa nhà vệ sinh hoặc khung cửa sổ sẵn có của họ.
- Loại 3: Đặt cửa lưới khung cố định có (nhất là ít tốn kém, nhưng chỉ có các cửa chớp nơi tốt nhất, thông gió ...)
- Loại 4: cửa lưới lùa.
- Loại 5: cửa lưới xếp.
Cài đặt cửa với sự tiện lợi của một cửa lưới còn có công dụng đó là hạn chế  bụi. Các vấn đề của bụi bẩn trên dễ dàng để quét sạch nó và không phải lo lắng. Chỉ khi các cánh cửa được trang bị chỉ một lần là giải pháp tốt nhất trong việc ngăn ngừa muỗi và côn trùng gây hại khác.

Nguồn: ../..

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh