Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Cửa lưới chống muỗi tại công viên văn hóa đầm sen

 2018-08-28 19:05:00

Như chúng ta đã biết cửa lưới chống muỗi đang là biện pháp chống muỗi và côn trùng hiệu quả nhất và ít tốn kém nhất, lại cho thời gian sử dụng lâu dài nhiều năm, nên nó được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Cửa lưới bao gồm rất nhiều loại với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, vậy thì loại nào tốt nhất? Điều này tùy thuộc vào kiến trúc sẵn có của ngôi nhà, nhu cầu và túi tiền của khách hàng.

Tất cả các loại cửa lưới đều có chất lượng tương đương nhau, cái khác nhau ở giá thành là do màu sơn, chất lượng thẩm mỹ, kích thước quyết định, tùy theo nhu cầu của mỗi người mà lựa chọn cho phù hợp. Mẫu mặt hàng được khách hàng lựa chọn nhiều nhất đó là cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới lùa và cửa lưới dạng xếp, vì ba mẫu này đáp ứng tiêu chí quan trọng đó là tiết kiệm không gian cho gia đình, khi không có nhu cầu sử dụng có thể xếp, cuốn lại gọn gàng không chiếm chỗ.
Tốt nhất quý khách hàng nên liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn đầy đủ, khảo sát tận nơi để có sự lắp đặt chính xác nhất và phù hợp nhất với tổng thể mỹ quan của ngôi nhà. Đây là sản phẩm rất hữu ích mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều so với các phương pháp truyền thống khác mà lại bền lâu theo năm tháng, nhiều người từng lắp đặt sản phẩm này cho biết sau 5 năm sử dụng cửa lưới chống muỗivẫn còn chắc chắn, mắt lưới vẫn còn tốt không bị giãn hay rách. Có thể thấy đây là bộ thiết bị chống côn trùng cần thiết cho mỗi gia đình để ngăn chặn sự quấy phá của ruồi, muỗi, gián... tạo ra một không gian sống sạch bóng côn trùng, thoáng mát lý tưởng cho gia đình chúng ta.

Chi tiết xem tại: ../..

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh