Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Cửa lưới chống muỗi Việt Thống giá rẻ cho người Việt

 2018-08-28 19:08:07

Để ngăn ngừa bệnh sốt xuất huyết, ngoài các yếu tố như không tạo ra một môi trường cho muỗi sinh sản,  làm sạch môi trường gia đình sạch sẽ, bảo vệ khỏi muỗi đốt và lắp đặt cua luoi không cho trẻ em chơi đùa ở những nơi tối, nên hạn chế tối đa sự xâm nhập của côn trùng bay trong không gian sống của ngôi nhà của bạn. Hôm nay nhiều và nhiều hơn nữa đời sống nhân dân cải thiện công việc để chăm sóc bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình là những người rất quan tâm.

Để loại bỏ các bình phun hóa chất để xử lý côn trùng bay, muỗi nếu thực hiện không đúng, không chính xác xử lý không chỉ xử lý các loại côn trùng, nhưng cũng cho kháng sâu bệnh và tác động đối với sức khỏe con người do các hóa chất độc hại. Sử dụng cửa lưới chống muỗi để ngăn chặn ruồi, muỗi đã trở nên phổ biến. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của việc xây dựng, trang trí nội thất, cửa lưới chống muỗi và cải tiến liên tục trong thiết kế, đặc biệt là đối với ngành kỹ thuật mô hình.

Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cua luoi chong muoi , côn trùng và sâu rộng phạm vi khác nhau của các sản phẩm cửa lưới chống muỗi đã luôn luôn được bán tại Việt Nam. Những loại màn hình chủ yếu được sản xuất trong nước. Khung cửa lưới nguyên liệu chính là nhôm hoặc lưới thép không gỉ, pha sợi thủy tinh từ nhựa tổng hợp hoặc lưới thép không gỉ. Các cua luoi  được làm bằng bột tráng nhôm, hệ thống phụ kiện được làm bằng thép mạ kẽm và nhựa HDPE chịu được mọi loại thời tiết. Phù hợp với các biệt thự sang trọng, thẩm mỹ cao và căn hộ cao cấp.

Xem chi tiết: www.chongmuoi.vn

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh