Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Lưới muỗi không phải sử dụng bất kỳ hóa chất nào nên có thể nói rất an toàn đối với con người và môi trường

 2018-08-28 18:58:57

Ngày nay trong lĩnh vực trang trí nội thất người ta rất quan tâm đến vật liệu, chất liệu được dùng trong ngành. Vật liệu phải đáp ứng dược những tiêu chí như nhẹ, đẹp, sang trọng, an toàn và bền lâu. Một điểm nữa khá quan trọng đó là các loại sản phẩm trang trí nội thất phải được làm từ những vật liệu có tính thân thiện với môi trường.Nhận thức được xu hướng đó cùng với ý thức bảo vệ sức khỏe cho gia chủ, cửa lưới muỗi Việt Thống đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều loại cửa lưới với thiết kế đẹp, bắt mắt, gọn nhẹ, hợp thẩm mỹ của từng ngôi nhà và đặc biệt không hề làm thay đổi cấu trúc vốn có của cửa. Cửa cửa lưới chống muối, Điểm đặc biệt trong khâu thiết kế của chúng tôi đó là khoảng cách giữa các mắt lưới đủ nhỏ để ngăn côn trùng và đủ lớn cho gió và ánh sáng lùa vào, tạo cảm giác không thấy lưới ở khoảng cách trên 2m. lưới chống côn trùng của chúng tôi giúp ngăn chận triệt để ruồi, muỗi, kiến ba khoang, gián, chuột, rắn... mà không phải sử dụng bất kỳ hóa chất nào nên có thể nói rất an toàn đối với con người và môi trường.

 

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh