Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Nhà cung cấp lưới muỗi hàng đầu cho các khu công nghiệp

 2017-11-20 15:07:57

Trải qua hơn 5 năm kinh nghiệm trong công tác phòng chống muỗi, Công ty Việt Thống Hưng Thịnh đã thi công, lắp đặt hàng trăm công trình cửa lưới chống muỗi chống muỗi cho các khu công nghiệp, nhà xưởng trên địa bàn Tp HCM, Biên Hòa - Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh lân cận.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng tại khu công nghiệp, nhà xưởng, Việt Thống đã ngày đêm nghiên cứu, tìm tòi để cho ra đời những bộ sản phẩm với chất lượng cao và giá cả cạnh trạnh nhất. cửa lưới chống muỗi tại khu công nghiệp, nhà xưởng của Việt Thống có những ưu điểm ưu việt:
- Gió vô muỗi không vào.
- Tầm nhìn trên 2m trong thấy lưới.
- Ngăn chặn triệt để sự xâm nhập của ruồi, muỗi và các loại côn trùng, tạp vật khác.
- Có khả năng lọc gió và ánh sáng rất tốt.
- Tiết kiệm điện năng tiêu thụ sử dụng cho quạt máy, máy điều hòa nhiệt độ.
- Không sử dụng hóa chất độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng cho sức khỏe của con người.


Để có được những ưu điểm như vậy là do Việt Thống đã áp dụng dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu với nguyên liệu được nhập khẩu hoàn toàn từ Italia và Nhật Bản. Sản phẩm làm ra có cấu trúc hoàn hảo: hệ thống khung bằng nhôm Việt Nhật cao cấp không rỉ, lưới muỗi là loại lưới bằng sợi thủy tinh phủ nhựa tổng hợp PVC hoặc inox không rỉ.
Chính vì thế  lưới muỗi của Việt Thống có độ bền cực cao, thời gian sử dụng lâu dài, có khả năng chống chọi với điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Chủng loại và mẫu mã của cửa chống muỗi Việt Thống rất phong phú với 5 bộ cửa. Bên cạnh đó chúng tôi còn không ngừng đa dạng hóa màu sắc và kích thước sao cho phù hợp với nhu cầu thực tế của Khách hàng.
Cùng với đó Việt Thống còn có đội ngũ nhân viên được đào tạo và huấn luyện bài bản, có tay nghề cao và thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Ngoài ra với chế độ bảo hành theo định kì và dài hạn của Công ty chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh