Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Cửa cố định cho cửa chớp

 2017-11-08 16:09:45

Cửa lưới chống muỗi cố định có thiết kế đơn giản nhưng không vì vậy mà sản phẩm thiếu đi khả năng ứng dụng cao trong cuộc sống. Sản phẩm này được công ty Việt Thống cho ra mắt và hiện đã có mặt trong nhiều công trình xây dựng nhà ở và công cộng khác nhau. Trong đó, cửa lưới cố định dùng cho cửa chớp cũng là một trong những ứng dụng đang được nhiều người dùng hiện nay.
Như chúng ta biết, cửa chớp thường được thiết kế trong nhà ở để nhằm mục đích giúp lấy thêm ánh sáng, không khí và gió vào bên nhà. Thế nhưng khu vực này lại thường xuyên dễ bị bám bụi bay vào hoặc là nơi để côn trùng, muỗi cũng như các bò sát, chuột lẻn vào bên trong nhà.


Đó là những điều đang xảy ra hằng ngày ở mọi nhà người dân hiện nay, nhưng nếu bạn tích hợp cửa cố định cho cửa chớp thì điều này sẽ không còn xảy ra. Cửa cố định có thiết kế gồm khung nhôm định hình bao quanh, trong có lưới muỗi inox lỗ nhỏ mắt vuông nên đảm bảo sẽ không còn bụi bậm, muỗi, côn trùng hoặc chuột lẻn vào nhà. Điều đặc biệt đó là dù lắp cửa chớp nhưng vẫn giúp cho chức năng của cửa chớp giữ nguyên.
Cửa lưới chống muỗi cố định cho cửa chớp sẽ tạo được lớp bảo vệ tuyệt vời cho không gian. Với lớp bảo vệ này nhưng có mức giá cực rẻ chỉ từ 500.000 đồng/m2 và được bảo hành lên đến 3 năm. Nếu bạn cần lắp đặt sản phẩm này tại Hồ Chí Minh hãy liên hệ đến công ty Việt Thống ngay hôm nay.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh